TDP 6 tổ chức đón nhận danh hiệu tổ dân phố văn hóa giai đoạn 2016-2018

Ngày 23/2, tổ dâp phố 6 tổ chức hội nghị đại biểu nhân dân bàn về xây dựng đời sống văn hóa và đón nhận danh hiệu tổ dân phố văn hóa giai đoạn 2016-2018.

Tổ dân phố 6 luôn được đánh giá là tổ dân phố tiêu biểu trong thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, nhiều năm liền được nhận giấy khen, bằng khen của các cấp: được công nhận danh hiệu tổ dân phố văn hóa giai đoạn 1998-2000 và giai đoạn 2000-2004; được UBND thành phố Hà Nội tặng Bằng khen tổ dân phố có thành tích trong 10 năm thực hiện phong trào “TDĐKXDĐSVH” giai đoạn 2000-2010; UBND quận Hà Đông tặng Giấy khen là TDP tiêu biểu trong 15 năm triển khai thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” giai đoạn 2000-2015. Tiếp tục phát huy và giữ vững danh hiệu, thành tích đã đạt được trong 3 năm 2016-2018, cán bộ và nhân dân tổ dân phố 6 đã đòan kết, thống nhất một lòng quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà cấp ủy và chính quyền địa phương giao phó. Đời sống của các hộ gia đình trong tổ dân phố ngày càng được nâng cao. Việc ứng xử có văn hóa trong nhân dân đã có nhiều chuyển biến rõ rệt. Nhân dân trong tổ đoàn kết, gắn bó, cùng nhau thực hiện tốt các phong trào mà địa phương phát động như các cuộc vận động ủng hộ các quỹ Vì người nghèo, quỹ đền ơn đáp nghĩa...

Hàng năm, tổ dân phố 6 đã tổ chức khen thưởng các em thanh thiếu nhi có thành tích cao trong học tập, nhằm động viên các em nỗ lực phấn đấu trở thành những con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích cho xã hội và cho đất nước. Việc duy trì cảnh quan môi trường luôn xanh – sạch – đẹp cũng được nhân dân trong tổ dân phố nhiệt tình thực hiện. Sáng thứ 7 hàng tuần, nhân dân trong tổ dân phố thường xuyên tổng dọn vệ sinh môi trường, hưởng ứng phong trào Gọn nhà, sạch phố, đẹp thủ đô mà phường phát động.

Để động viên khích lệ sự cố gắng nỗ lực của toàn thể cán bộ và nhân dân trong tổ dân phố 6, UBND quận Hà Đông đã trao tặng danh hiệu Tổ dân phố văn hóa giai đoạn 2016-2018. 

Thực hiện: 

Phương Oanh- Mai Hương.

Viết bình luận

Xem thêm tin tức