Phường Nguyễn Trãi tổ chức gặp mặt cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa

 

Nhân kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9, sáng 21/8 phường Nguyễn Trãi đã tổ chức gặp mặt, tặng quà 28 đồng chí lão thành cách mạng, tiền khởi nghĩa, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đầy, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn phường.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo phường Nguyễn Trãi đã phát biểu ghi nhận công lao đóng góp to lớn của các đồng chí lão thành cách mạng, người có công, gia đình chính sách trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ bảo vệ Tổ Quốc. Đồng thời, đề nghị các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng gương mẫu đi đầu trong các hoạt động, các phong trào thi đua tại địa phương và vận động nhân dân, con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước góp phần xây dựng phường Nguyễn Trãi ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này phường Nguyễn Trãi đã chuyển quà của UBND thành phố hà Nội và tặng quà của phường cho các gia đình chính sách tiêu biểu với số tiền trên 30 triệu đồng.

Thực hiện: 

Mai hương

Nguồn: 

Ban LĐTBXH phường

Viết bình luận

Xem thêm tin tức