Hội LHPN phường Nguyễn Trãi tiếp tục đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao các chi hội

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Được sự nhất trí của Hội LHPN phường Nguyễn Trãi và các cấp ủy lãnh đạo tạo điều kiện, các Chi hội phụ nữ các tổ dân phố 2, 6, 7, 8, 10, 11, 12, 13, 14  phối hợp tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ - thể dục dưỡng sinh chủ đề “Phụ nữ đoàn kết – vui – khỏe”.

Tại buổi giao lưu, các đơn vị tham gia đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ và các bài thể dục dưỡng sinh rất đặc sắc. Điển hình như Chi hội phụ nữ tổ 7 biểu diễn bài Mộc Lan Kiếm, Chi hội PN tổ 14 biểu diễn bài quạt đơn “Đất nước lời ru”, Chi hội tổ 11 biểu diễn bài thể dục tay không “Khỏe vì nước”… với những động tác đồng đều, khỏe khoắn để lại nhiều ấn tượng cho người xem.  Cùng tham gia giao lưu, các tiết mục văn nghệ cũng rất thu hút khán giả không kém các bài dưỡng sinh với các tiết mục tiêu biểu như múa “Cô gái Sầm Nưa” của Chi hội PN tổ 13, tiết mục “Ca ngợi phụ nữ Việt Nam” của Chi hội tổ 10,…đặc biệt là tiết mục Hát Văn truyền thống “Cô đôi thượng ngàn” của chi hội PN tổ 11 để lại trong lòng người xem nhiều cảm xúc.

Chương trình giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Mặc dù, các bà, các mẹ có người đã cao tuổi, nhưng khi đứng trên sân khấu đã cố gắng thể hiện hết mình và trở thành những diễn viên thực thụ. Bằng những bài dưỡng sinh cầu kỳ, công phu, những điệu múa đặc sắc, những giọng ca ấm áp, mượt mà, các bà, các mẹ đã thể hiện tình cảm chân thành, sự biết ơn sâu sắc đối với Đảng và Bác Hồ kính yêu.

Đây là cơ hội để các CLB văn nghệ, thể dục dưỡng sinh tại các chi hội trên địa bàn phường được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng luyện tập bộ môn Dưỡng sinh và các tiết mục văn nghệ. Đồng thời hoạt động này còn giúp các tầng lớp hội viên động viên nhau tiếp tục tham gia, đóng góp cho phong trào để các bà, các mẹ, các chị sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Thực hiện: 

Kiều Oanh

Viết bình luận

Xem thêm tin tức