Hội LHPN phường Nguyễn Trãi tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10

Trong niềm vui mừng, phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Sáng ngày 11/10/2016, Hội LHPN phường Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và truyền thông“Bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình”. 

Tại buổi lễ, cán bộ, hội viên phụ nữ toàn phường đã cùng nhau ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10). Truyền thống anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam được hun đúc trong suốt quá trình lịch sử lâu dài đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam
Cũng trong chương trình, giảng viên Trần Thị Ánh Tuyết – giảng viên Học viện phụ nữ Thanh thiếu niên đã gửi tới các bà, các mẹ và các vị đại biểu trong hội nghị những kiến thức về giá trị của hạnh phúc và những kinh nghiệm quý báu để duy trì hạnh phúc, mái ấm gia đình thân yêu song hành cùng sự phát triển của xã hội.
Lễ kỷ niệm là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ về truyền thống lịch sử xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong quá trình tham gia bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng thời, cũng là dịp để các chị em cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm sống cũng như những chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
                                    Đảng ủy -HĐND- UBND-UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể phường tặng hoa cho Hội LHPN phường
                                                                                Một số tiết mục văn nghệ chào mừng
                                                       Truyền thông "Bí quyết giữ giàn hạn phúc gia đình

Thực hiện: 

Kiều Oanh- Phương Oanh

Viết bình luận

Xem thêm tin tức