Hội Chữ thập đỏ phường Nguyễn Trãi tổng kết công tác Hội năm 2016 cuộc vận động “Tết vì người nghèo khuyết tật và nạn nhân chiến tranh năm 2017”

Vừa qua, hội chữ thập đỏ phường Nguyễn Trãi đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2016 và tổng kết cuộc vận động “Tết vì người nghèo khuyết tật và nạn nhân chiến tranh năm 2017”.

Trong năm 2016, bằng những hoạt động cụ thể, thiết thực, cán bộ, hội viên, thanh thiếu niên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ phường đã khắc phục những khó khăn, triển khai mọi mặt công tác và đã đạt được kết quả quan trọng, tương đối toàn diện trên mọi lĩnh vực. Hội đã triển khai cuộc vận động ủng hộ “Tết vì người khuyết tật nghèo và nạn nhân chiến tranh” năm 2017 được trên 100 triệu đồng; lập danh sách đề nghị Hội Chữ thập đỏ Quận quan tâm hỗ trợ tặng 03 xe lăn cho 03 trường hợp người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. Vận động cán bộ, hội viên, các tổ chức, cá nhân, nhân dân trong và ngoài địa bàn với tấm lòng hảo tâm trao tặng quà cho các đối tượng thuộc hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người tàn tật, trẻ mồ côi...

Với những kết quả đã đạt được, trong năm 2016, Chủ tịch UBND phường đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và trao thưởng cho 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội. Hội nghị cũng khen thưởng cho 5 tập thể hoàn thành xuất sắc và 10 tập thể hoàn thành tốt cuộc vận động Tết vì người nghèo khuyết tật và nạn nhân chiến tranh năm 2017”.

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong năm 2017, Hội Chữ thập đỏ phường tiếp tục tuyên truyền, vận động nguồn lực để phục vụ cho các hoạt động nhân đạo. Tổ chức tốt các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, cứu trợ các đối tượng khó khăn và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn phường./.

Thực hiện: 

Phương Oanh

Viết bình luận

Xem thêm tin tức