Gặp mặt nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 25/1/2019, Đảng ủy- HĐND-UBND- UBMTTQ phường Nguyễn Trãi long trọng tổ chức hội nghị gặp mặt nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Minh Anh Nguyễn và Kim Thoa, mọi người đang cười, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Tú Nguyễn và Nguyễn Thu Hường, mọi người đang đứng

Về dự chương trình có các đồng chí nguyên lãnh đạo phường qua các thời kỳ, các đồng chí trong thường trực ĐU- HĐND- UBND- UBMTTQ phường, ủy viên BCH Đảng bộ phường khóa X, đại biểu HĐND phường khóa IX; trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, trưởng các tổ chức xã hội phường; các đồng chí BT chi bộ trực thuộc đảng ủy phường; các đc tổ trưởng, trưởng ban CTMT 15 TDP; các đồng chí nguyên là tổ trưởng TDP nghỉ công tác năm 2018.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được theo dõi phóng sự báo cáo những thành tựu nổi bật về kinh tế- xã hội của phường Nguyễn Trãi trong năm 2018. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, CT HĐND phường đã gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến những đóng góp của các đồng chí cán bộ chủ chốt phường qua các thời kỳ, coi đây là những tiền đề vững chắc để phường liên tục phát triển trong những năm qua. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi 2019, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường gửi lời chúc tới các bác, các đồng chí và gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và mong muốn các đồng chí lãnh đạo qua các thời kỳ tiếp tục phát huy trí tuệ, tham gia đóng góp ý kiến, kinh nghiệm quý báu để xây dựng Đảng bộ, chính quyền phường ngày càng vững mạnh, xây dựng phường văn minh, hiện đại.

Vui mừng trước những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường đã đạt được trong  năm qua, đồng chí Trịnh Ngọc Cương – Nguyên Chủ tịch UBND phường đã bày tỏ niềm phấn khởi và xúc động trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền phường, đồng thời thể hiện sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, đội ngũ cán bộ chủ chốt của phường đã và đang tập trung lãnh đạo, điều hành để triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra, đưa phường Nguyễn Trãi ngày một phát triển đi lên.

Thực hiện: 

Phương Oanh.

Viết bình luận

Xem thêm tin tức