Ban chỉ đạo vận động HMTN phường Nguyễn Trãi phối hợp Hội chữ thập đỏ quận Hà Đông và Viện Huyết học truyền máu TW tổ chức hiến máu trong 02 ngày: 3/8 và 4/8/2019

Nội dung thông báo: 

"SẺ CHIA GIỌT MÁU ĐÀO - GỬI TRAO NIỀM HY VỌNG"

Hiến máu nhân đạo là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn. Hàng ngày, hàng giờ trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những trường hợp, hoàn cảnh rất thương tâm vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu do tai nạn và những người bị bệnh về máu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình, bạn đã góp phần vào việc cứu được tính mạng của nhiều người bệnh đang cần đến máu.

Ban chỉ đạo vận động HMTN phường Nguyễn Trãi phối hợp Hội chữ thập đỏ quận Hà Đông và Viện Huyết học truyền máu TW tổ chức hiến máu trong 02 ngày: 
* Ngày 03/8/2019(Thứ bảy): Chương trình Hiến máu tình nguyện.
- Thời gian: Sáng: Từ 7h30 đến 11h30.
- Địa điểm: tại Hội trường Tổ dân phố 4 (Số 9 -11 Bà Triệu).
* Ngày 04/8/2019(Chủ nhật): Tuyến phố hiến máu tình nguyện.
- Thời gian: Sáng: Từ 7h30 đến 11h30. 
   Chiều: Từ 13h30 đến 17h00.
- Địa điểm tổ chức: tại Sảnh chợ Hà Đông - Đối diện Trung tâm ĐT và BD nghiệp vụ Cảnh sát Biển.

Vì sự sống của hàng nghìn bệnh nhân, Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện phường Nguyễn Trãi tha thiết kêu gọi và kính mời quý vị lãnh đạo tham gia vận động cán bộ, công nhân, viên chức và nhân dân đủ điều kiện sức khoẻ tham gia Hiến máu cứu người: “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại, cứu một mạng người phúc đẳng hà sa”.

* Khi đi mang theo Chứng minh thư nhân dân và số điện thoại để liên hệ.
UBND và Ban chỉ đạo vận động HMTN phường Nguyễn Trãi kính mong được đón tiếp các Quý vị tham gia hiến máu. Xin trân trọng cảm ơn!

File đính kèm: 

Xem thêm thông báo